GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

DŨNG (TÂN ĐỊNH)

DŨNG TÂN ĐỊNH -Tự hào là một trong những Nhà May danh tiếng chuyên Veston và Âu phục nam nữ thời trang cao cấp nhất , với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động, DŨNG tân định đã mang tới khách hàng những Veston và Âu phục nam nữ “Chất lượng cao–Kiểu dáng phù hợp-Cổ điển & Hiện đại ”.

GIỚI THIỆU

Với phương châm “Uy tín, Chất Lượng” là hàng đầu cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm tâm huyết trong nghề chúng tôiDŨNG tân định sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối đến từng khách hàng.Bằng lòng nhiệt huyết và sự đam mê DŨNG tân định không ngừng học hỏi, cập nhật những kỷ thuật hiện đại của ngành thời trang Thế Giới như Pháp, Mỹ ,Ý....để tạo ra những bộ Veston sắc sảo đến từng đường kim mũi chỉ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Tuy nhiên học hỏi và đúc kết kinh nghiệm bằng thực tế vẫn là điều tốt nhất ,vì vậy chúng tôi mong muốn được khách hàng thẳng thắn góp ý nếu có điều gì chưa hài lòng về sản phẩm .

DŨNG tân định với tiêu chí "Khách Hàng Là thượng Đế"chúng tôi có thể sửa chữa hoặc may mới sản phẩm lại cho Quý khách ,sao cho Quý khách có thể hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi thường xuyên có các mặt hàng vải nội, ngoại cao cấp đa đạng để Quý Khách chọn lựa

Quý khách hàng đến với DŨNG tân định sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ chất liệu vải, kiểu dáng và phong cách theo từng thân hình, vóc dáng và lứa tuổi của quý khách.

DŨNG tân định đã và đang nhận, thực hiện các hợp đồng may đồng phục thời trang công sở của các công ty trong địa bàn thành phố và các tỉnh trên toàn quốc.

Đến với DŨNG tân định bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng và nhiệt tình trong cung cách phục vụ!

DŨNG tân định Rất hân hạnh được phục vụ !!!

Loading...